Giới thiệu

Kính chào QUÝ KHÁCH! 

 

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử. Thấu hiểu điều mong muốn của Khách hàng,  Sieumua365 được thành lập bởi những người trẻ khát vọng phục vụ với niềm tin xây dựng thương hiệu xây dựng  sàn giao dịch thương mại an toàn cho khách hàng. Sieumua365 xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử. 

 

Khi kinh tế thế giới vẫn còn đang trong tình trạng khó khăn, thì việc mua sắm online với trang web TMĐT uy tín luôn đặt trọng tâm khách hàng trên hết với sản phẩm mua tiết kiệm từ 20-80%  là cách tiêu dùng thông minh nhất.

 

Kênh mua sắm trực tuyến Sieumua365  không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm và người tiêu dùng (B2C)  Siêu Mua Nhanh giúp bạn hiểu rõ tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. 

 sieumuanhanh.jpg

 

Đến với Sieumua365


-  Mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

-  Tích lũy điểm mua sắm và có thể sử dụng điểm tích lũy bất cứ lúc nào.

-  Đặt mua với 3 bước đơn giản nên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức 

-  So sánh giá quá dễ dàng, sản phẩm đa dạng.

-  Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thông tin sản phẩm và hình ảnh như cam kết.

-  Phục vụ tận tình và chu đáo.

-  Đặt hàng bất kỳ ở đâu và bất cứ khi nào.

-  Giao hàng nhanh ( Nội thành HCM trong vòng 24h kể từ lúc Đặt Mua)

-  An toàn: Mua tại nhà, tránh nơi đông đúc chen lấn, thông tin bảo mật tuyệt đối.

 

 online-exclusive-sale_01.jpg

Những lợi ích khác....


 

 - Tại Sieumua365 ngoài hệ thống tích lũy điểm thưởng trên mỗi sản phẩm thành viên có thể giao lưu, bình luận đánh giá sản phẩm đó, nói lên mặt ưu và nhượt trong quá trình sử dụng hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình. 

 

-  Với Sieumua365  cập nhật liên tục  – Nơi cung cấp các tuyệt chiêu mua sắm, các thông tin hữu ích và các mẹo vật trong cuộc sống hàng ngày 

 

Siêu Mua Nhanh  không ngừng phấn đấu và nổ lực xây dựng niềm tin với Qúy khách, chúng tôi luôn muốn lắng nghe chia sẻ của quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn để phục vụ.

My status My status My status My status